Thương mại và phân phối

Hỗ trợ trực tuyến (Skype)


 
 Hotline: (028) 35126422

 Fax: (028) 35125681

Email: hcns@namdat.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NamDatCo


Dịch vụ

VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG VÀ ĐƯỜNG BIỂN

Chúng tôi cung cấp giải pháp tích hợp hậu cần dựa trên giá trị mang lại hiệu suất hoạt động cao hơn và tiết kiệm hơn cho chuỗi cung ứng của khách hàng.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải bằng đường biển và hàng không, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận tải từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Các dịch vụ mà chúng tôi đảm nhận bao gồm:

  • Tìm kiếm các tuyến đường, các hãng tàu và hãng hàng không có giá cước rẻ nhất, thời gian vận chuyển ngắn nhất đi tới các cảng biển và sân bay trên thế giới.
  • Theo dõi, giám sát việc chất hàng lên tàu từ nơi khác về VN hoặc từ VN đến một quốc gia khác theo yêu cầu của khách hàng.
  • Vận tải kết hợp đường biển và hàng không từ các nơi khác đến VN và ngược lại từ VN đến các nơi khác trên thế giới.

ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG
Từ những ngày đầu tiên thành lập Nam Đạt, chúng tôi đã và đang tiếp tục cung cấp các giải pháp nhanh chóng và hiệu quả về vận tải đường hàng không cho tất cả các loại hàng hóa. Nhờ sự hiểu biết rằng, mỗi khách hàng đều có những yêu cầu cụ thể khác nhau . Nên chúng tôi lựa chọn các giải pháp vận tải đường hàng không phù hợp nhằm thỏa mãn khách hàng của mình.

Xêm thêm

 

ĐƯỜNG BIỂN
Nam Đạt chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa bằng container hoặc vận chuyển dưới hình thức là hàng lẻ tới các cảng chính khắp trên thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp với các hãng tàu, chúng tôi luôn luôn cung cấp cước phí cạnh tranh cũng như thời gian vận chuyển đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng.

Xêm thêm