Thương mại và phân phối

Hỗ trợ trực tuyến (Skype)


 
 Hotline: (028) 35126422

 Fax: (028) 35125681

Email: hcns@namdat.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NamDatCo


Dịch vụ

ĐẠI LÝ THỦ TỤC HẢI QUAN

Với những nhân viên nhiều kinh nghiệp và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Nam Đạt chúng tôi đại diện và thay mặt cho khách hàng hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tiết kiệm nhiều thời gian để chăm sóc khách hàng và khẳng định trách nhiệm cũng như sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ khách hàng.

- Khai báo hải quan điện tử và khai báo hải quan từ xa.

- Sử dụng phần mềm khai báo hải quan điện tử.

- Đáp ứng tất cả nhu cầu của hải quan đối với khách hàng.

Đến với Nam Đạt, Khách hàng hoàn toàn thoải mái về dịch vụ hải quan cũng với những thế mạnh của chúng tôi như: Cắt giảm về chi phí vận chuyển cũng như về thời gian, giữ bí mật thông tin, và sự tư vấn chuyên nghiệp.

 

Trong xuất khẩu và nhập khẩu, chúng tôi đặc biệt cung cấp:

    - Dịch vụ khai báo hải quan: Xuất khẩu và nhập khẩu hàng hóa bằng đường Biển và đường Hàng Không

    - Làm chứng từ, thực hiện khai báo hải quan đối với hàng xuất khẩu và hàng nhập khẩu ( Bao gồm hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng hóa nhiều loại khác như: hàng nhập kinh doanh, tạm nhập, tái xuất, tạm xuất, tái nhập, hàng sản xuát và hàng phi mậu dịch…)

           - Nhập đầu tư 

            - Kho, bốc, dỡ hàng hóa

            - Dịch vụ vận chuyển tới nơi yêu cầu

Hiện nay, các nhà xuất nhập khẩu đều thuê môi giới hải quan để đáp ứng và xử lý nhu cầu vận chuyển hang hóa của họ.  Do vậy, để thành công trong dịch vụ khai thuê hải quan thì kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp là điều tối quan trọng với các doanh nghiệp.

Nam Đạt chúng tôi với nhân viên nhiều kinh nghiệm, làm việc chất lượng và hiệu quả. Đảm bảo thời gian làm thủ tục hải quan cho hàng hóa. Làm việc chính xác hơn, ít chầm chễ hơn, đồng nghĩa với việc tiết kiệm nhiều hơn và giảm thiểu các chi phí không cần thiết.

 San go | kim chi han quoc | kinh ap trong | can cau may ngang | dua don cong nhan vien