Thương mại và phân phối

Hỗ trợ trực tuyến (Skype)


 
 Hotline: (028) 35126422

 Fax: (028) 35125681

Email: hcns@namdat.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NamDatCo


Giới thiệu công ty

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

       Công ty TNHH Một Thành Viên Nam Đạt đã và đang tiếp tục thực hiện thành công các dự án vận tải trong nhiều lĩnh vực : năng lượng, dầu khí, xi măng, hóa chất, thép... trong mỗi một lĩnh vực, công ty Nam Đạt luôn có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiêm phục vụ.

       Hai yêu tố thiết yêu trong kinh doanh : Dịch vụ linh hoạt và giá cả cạnh tranh. Nếu bạn lựa chọn chúng tôi là người vận chuyển hàng hóa, bạn sẽ được dịch vụ vận tải tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

 

 CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG:

 

      Công ty TNHH Một Thành Viên Nam Đạt luôn luôn phấn đầu huy động tối đa, đồng bộ các nguồn lực( nhân lực, tài chính, thiết bị, công nghệ,  vật tư ...) nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng, đảm bảo an toàn, đúng tiến độ và giá cả hợp lý.

Các yếu tố cạnh tranh mà công ty luôn hướng nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

 

        Chất lượng : đối với Nam Đạt, chất lượng dịch vụ là yếu tố then chốt đem lại thành công của chúng tôi. Sự cam kết vê chất lượng ở đây được thể hiện bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, gắn bó mật thiết trong công việc, với tình thần hợp tác và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

 

       Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi luôn đem lợi ích của khách hàng cũng chính là lợi ích của công ty. Do đó, việc tìm ra phương cách tối ưu nhất giúp khách hàng giảm thiểu tối đa mọi chi phí do thuế và các dịch vụ khác là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

 

       Tiết kiếm thời gian: với sự tinh thông lộ trình và bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận, vận tải hàng hóa, chúng tôi cam kết giao hàng cho khách hàng đúng lúc.

 

DỊCH VỤ

 

- Kinh doanh vận tải đa phương thức .

- Kinh  doanh vận tải xếp dỡ, vận chuyển, dịch vụ vận tải hàng thông thường xuất nhập khẩu, hàng siêu trường siêu trọng, hàng thiết bị toàn bộ bằng đường bộ, đường thủy trong và ngoài nước.

- Dịch vụ vận tải hàng hải, môi giới và thuê tàu. Đại lý giao nhận , vận chuyển hàng hóa quốc tế.

- Xuất nhập khẩu trực tiếp và ủy thác xuất nhập khẩu vật tư hàng hóa, phương tiện thiết bị vận tải, hàng tiêu dùng.

- Thủ tục xuất nhập khẩu bao gồm khai thuế Hải quan, tư vấn về chính sách thuế và phương án thực hiện thủ tục xuất nhập khẩu.